Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phúc
ĐT : 0902.900.516
Email : tienhueco@gmail.com

Mr. Tiến
ĐT : 0934.433.000
Email : tienhueco@gmail.com

Kinh doanh 2
ĐT : (08) 62 678.344
Email : tienhueco@gmail.com

Kinh doanh 1
ĐT : (08) 62 774.888
Email : tienhueco@gmail.com

Fanpage

Quảng cáo

 • Màng chống thấm
 • Bạt lót hồ nuôi tôm
 • Thi công biogas
 • Máy hàn nhựa hdpe

Thi công

Những biện pháp chống thấm tối ưu nhất

Những biện pháp chống thấm tối ưu nhất

Những biện pháp chống thấm tối ưu nhất

Đăng lúc: 25-05-2016 02:45:28 PM - Đã xem: 1110

Ở nước ta những năm gần đây xuất hiện nhiều loại vật liệu chống thấm sản xuất từ trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Việc sử dụng vật liệu chống thấm nào cho phù hợp với loại công trình, với giải pháp công nghệ chống thấm nào để đạt hiệu quả kinh tế cao nhất và đảm bảo tính bền vững lâu dài cho công trình là điều cần quan tâm của các nhà kiến trúc, thiết kế, tư vấn, xây dựng. Tùy theo yêu cầu về chống thấm cũng như dạng chống thấm cùng cấp độ thấm mà lựa chọn các giải pháp công nghệ và vật liệu phù hợp.

Hiện nay các nhà thầu hay công trình đều xử lý chống thấm rất lờ là, thậm chí bỏ qua các góc tường, các mặt phẳng đọng nước hay các tầng mái. Những hiện tượng nhỏ này tưởng chừng vô hại nhưng lại tiềm ẩn một sức công phá vô cùng lớn, chúng có thể phá hoại cả cấu trúc một ngôi nhà cũng như thẩm mỹ của căn nhà bạn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm khác nhau, với chức năng và công dụng cũng khác nhau vì vậy, để sử dụng chúng ta nên nghiên cứu kỹ và chọn đúng loại sản phẩm mình cần làm để đảm bảo về chất lượng cũng như giá tiền:

 • Chống thấm hai thành phần: là loại kết hợp hai hợp chất lại với nhau và thi công bằng cách dùng chổi quét, bình phun. Hiệu suất không cao và đặc biệt ở những khu vực góc tường không xử lý được.
 • Chống thấm bằng tinh thể thẩm thấu: loại bột, khi thẩm thấu với nước sẽ trôi theo đi vào các lổ hỏng và bịt kín lại, tuy nhiên rất dễ bị nghẽn đường nước khi trôi vào và không chịu được ở nhiệt độ cao.
 • Chống thấm đa dụng: loại này thường dùng trộn với ximăng và chỉ chống thấm dạng tạm thời.
 • Màng chống thấm: được làm bằng hợp chất Cacbon đen và Polyme nên chịu nhiệt, môi trường và hóa chất tốt, độ co giãn hơn 700% cùng với độ bền hàng trăm năm, ngoài ra màng chống thấm còn rất dễ thi công, thao tác được các góc L, góc vuông và tỷ lệ thấm ở mức thấp nhất nên có thể chống thấm hoàn toàn.
 • Cao su trương nở loại này có thể hút nước, trám vào các khe nứt, rãnh hở tuy nhiên không chịu được ở nhiệt độ cao.

bạt lót chống thấm

Như vậy, qua phân tích một số chúng ta có thể thấy được màng chống thấm là lựa chọn tối ưu nhất hiện tại. Ngoài ra, màng chống thấm có nhiều kích cở cũng như độ dày khác nhau nên được ứng dụng khá phổ biến trong những trường hợp khác nhau như: bạt lót hồ nuôi tôm cá, bạt lót ruộng muối tinh khiết, bạt lót bãi rác, túi ủ hầm biogas...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN HUỆ

 • Địa chỉ: 77 Tây Sơn, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp. HCM.
 • Điện thoai: (08) 62 678.344 - 62679.892 - Fax: (08) 62 678.209
 • Email: tienhueco@gmail.com. 
 • Website: tienhue.com.vn - mangchongtham.com.vn

Các tin liên quan:

Công ty TMXNK Tiến Huệ

Nhập khẩu trực tiếp, cung cấp màng hdpe - GSE - Thailand giá thành tốt nhất thị trường, thi công biogas, lót hồ nuôi tôm, bạt lót ruộng muối, thi công lót bạt ô xử lý rác thải....

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ

Địa chỉ trụ sở : 85 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (08)62 678.344  -  Fax: (08)62 678.209

Website: mangchongthamgse.vn 

Email: tienhueco@gmail.com