Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phúc
ĐT : 0902.900.516
Email : tienhueco@gmail.com

Mr. Tiến
ĐT : 0934.433.000
Email : tienhueco@gmail.com

Kinh doanh 2
ĐT : (08) 62 678.344
Email : tienhueco@gmail.com

Kinh doanh 1
ĐT : (08) 62 774.888
Email : tienhueco@gmail.com

Fanpage

Quảng cáo

  • Màng chống thấm
  • Bạt lót  hồ nuôi tôm
  • Thi công biogas
  • Máy hàn nhựa hdpe

Thi công

Tự xây hồ cá KOI bằng màng chống thấm

Tự xây hồ cá KOI bằng màng chống thấm

Tự xây hồ cá KOI bằng màng chống thấm

Đăng lúc: 29-06-2016 10:02:47 AM - Đã xem: 2618

Tuy nhiên để sở hữu riêng một hồ cá thì đặt ra quá nhiều vấn đề khó khăn nên nhiều người vẫn thường ngại. Tuy nhiên giờ đây với màng chống thấm thì việc tự xây hồ cá trở thành một việc quá dễ dàng.

Ai cũng thích sở hữu riêng cho mình một hồ cá cảnh quan trong khuôn viên ngôi nhà của mình. Hồ cá cảnh quan có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên để sở hữu riêng một hồ cá thì đặt ra quá nhiều vấn đề khó khăn nên nhiều người vẫn thường ngại. Tuy nhiên giờ đây với màng chống thấm thì việc tự xây hồ cá trở thành một việc quá dễ dàng.

Trước tiên, chọn địa điểm để tiến hành đào hồ, nên lưu ý phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt xây dựng, mặt bằng phải bằng phẳng không được lỗi lõm hay có vật thể lạ, nhọn. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến hồ cá và độ bền của màng chống thấm nên phải hết sức cẩn thận. Sau đó tiến hành trải màng chống thấm ra mặt bằng thi công đã chọn, dùng máy hàn nhựa hdpe chuyên dụng để hàn màng chống thấm theo chiều ăn sâu từ 50-70mm .Khi trải màng chống thấm nên cho dư một phần lên trên rìa xung quanh của hồ. Vấn đề này chúng ta sẽ đề cập lại sau khi thi công xong.

mang-chong-tham

Với cấu trúc hồ ban đầu thì  bạn có thể tùy biến đôi chút để hồ cá nhìn đẹp hơn, bất mắt hơn. Với các khối đá nhỏ và đá khối được sử dụng để tạo nên điểm nhấn riêng cho hồ cá. Sau khi trải màng chống thấm xong, chúng ta tiến hành rải cát, đặt đá khối, đá cục, đất( nếu bạn muốn hồ cá có thêm những cây thủy sinh nhỏ nhỏ) lên bề mặt của màng chống thấm. Tiếp theo với lớp màng chống thấm trải dư quanh rìa của hồ, các bạn tiến hành đào những rãnh đất nhỏ để neo màng chống thấm, lấp đất và xây lớp bê tông từ 2-3 phân để đảm bảo độ bền, phần dư còn lại các bạn có thể lấy đá miếng bằng phẳng để đặt lên trên, vừa trang trí cho hồ cá vừa có tác dụng neo giữ màng chống thấm.

Vấn đề quan trọng nhất chính là chọn loại màng chống thấm cho phù hợp: màng chống thấm thái lanmàng chống thấm malaysiamàng chống thấm hdpemàng chống thấm đài loan.

Chúc các bạn xây cho mình một hồ cá thật đẹp

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN HUỆ

  • Địa chỉ : 85 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp. HCM.
  • Điện thoại : (08) 62 678.344 
  • Fax : (08) 62 678.209
  • Email : tienhueco@gmail.com. 
  • Website : www.tienhue.com.vn - www.mangchongtham.com.vn

Các tin liên quan:

Công ty TMXNK Tiến Huệ

Nhập khẩu trực tiếp, cung cấp màng hdpe - GSE - Thailand giá thành tốt nhất thị trường, thi công biogas, lót hồ nuôi tôm, bạt lót ruộng muối, thi công lót bạt ô xử lý rác thải....

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ

Địa chỉ trụ sở : 85 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (08)62 678.344  -  Fax: (08)62 678.209

Website: mangchongthamgse.vn 

Email: tienhueco@gmail.com