Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phúc
ĐT : 0902.900.516
Email : tienhueco@gmail.com

Mr. Tiến
ĐT : 0934.433.000
Email : tienhueco@gmail.com

Kinh doanh 2
ĐT : (08) 62 678.344
Email : tienhueco@gmail.com

Kinh doanh 1
ĐT : (08) 62 774.888
Email : tienhueco@gmail.com

Fanpage

Quảng cáo

  • Màng chống thấm
  • Bạt lót  hồ nuôi tôm
  • Thi công biogas
  • Máy hàn nhựa hdpe

Thi công

Màng chống thấm - thi công chống thấm

Màng chống thấm - thi công chống thấm

Màng chống thấm - thi công chống thấm

Đăng lúc: 08-06-2016 02:19:42 PM - Đã xem: 442

Trong lĩnh vực xây dựng thì việc thi công chống thấm là quan trọng nhất. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp cũng như độ bền của ngôi nhà, vì thế việc chống thấm luôn luôn được quan tâm chú trọng.

Trong lĩnh vực xây dựng thì việc thi công chống thấm là quan trọng nhất. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp cũng như độ bền của ngôi nhà, vì thế việc chống thấm luôn luôn  được quan tâm chú trọng. Hiện nay nhiều người vẫn chưa biết cách chống thấm sao cho hiệu quả dẫn đến tình trạng ngôi nhà bị ố màu, bong tróc vôi vữa trên tường..Hiện nay, chống thấm bằng vật liệu chống thấm đã trở thành một trào lưu mới trong lĩnh vực xây dựng. Trong đó phổ biến nhất hiện nay chính là màng chống thấm.

Màng chống thấm được làm từ nhựa nguyên sinh và carbon đen, bền dẻo, có khả năng kháng tia UV, độ bền lên tới 10-20 năm. Với điều kiện thi công dễ dàng, không tốn kém nhân lực, công sức mà còn tiết kiệm chi phí hơn so với các vật liệu chống thấm truyền thống. Với các vật liệu truyền thống, việc thi công chống thấm trần nhà, sân thượng hay nhà vệ sinh là vô cùng khó khăn, chưa kể đến việc sẽ phải đục phá ngôi nhà thân yêu của bạn.

mang-chong-tham

Màng chống thấm với nhiều tính năng vượt trội đã dần dần thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà thầu xây dựng. Hiện nay, màng chống thấm xuất hiện trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống: thi công biogas, bạt lót hồ nuôi tôm, xây hồ nổi nuôi cá...Tuy nhiên cũng có một số vấn đề phải lưu ý cho việc thi công màng chống thấm. Đó là việc lựa chọn màng chống thấm cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay có 4 loại phổ biến: màng chống thấm thái lan, màng chống thấm malaysia, màng chống thấm đài loan, màng chống thấm hdpe.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN HUỆ

  • Địa chỉ trụ sở: 85 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  • Điện thoại: (08)62678.344 – 62679.892                
  • Fax:(08)62678.209
  • Websitetienhue.com.vn - mangchongtham.com.vn - mangchongthamgse.vn
  • Email: tienhueco@gmail.com

Các tin liên quan:

Công ty TMXNK Tiến Huệ

Nhập khẩu trực tiếp, cung cấp màng hdpe - GSE - Thailand giá thành tốt nhất thị trường, thi công biogas, lót hồ nuôi tôm, bạt lót ruộng muối, thi công lót bạt ô xử lý rác thải....

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ

Địa chỉ trụ sở : 85 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (08)62 678.344  -  Fax: (08)62 678.209

Website: mangchongthamgse.vn 

Email: tienhueco@gmail.com