Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phúc
ĐT : 0902.900.516
Email : tienhueco@gmail.com

Mr. Tiến
ĐT : 0934.433.000
Email : tienhueco@gmail.com

Kinh doanh 2
ĐT : (08) 62 678.344
Email : tienhueco@gmail.com

Kinh doanh 1
ĐT : (08) 62 774.888
Email : tienhueco@gmail.com

Fanpage

Quảng cáo

  • Màng chống thấm
  • Bạt lót  hồ nuôi tôm
  • Thi công biogas
  • Máy hàn nhựa hdpe

Thi công

Chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà

Chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà

Chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà

Đăng lúc: 28-05-2016 08:46:33 AM - Đã xem: 368

Hiện nay việc sử dụng màng chống thấm để chống thấm cho các công trình ngày càng được sử dụng rỗng rãi. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa thi công đơn giản, vừa đỡ tốn kém sức

Có mốt sự cố mà chúng ta hay gặp đó chính là tình trạng nhà bị thấm nước dẫn đến loang lổ, ngả màu, bong tróc vôi vữa..Nguyên nhân là do không có biện pháp chống thấm một cách hiệu quả. Vì vậy để tăng khả năng năng chống thấm để giúp ngôi nhà luôn đẹp thì phải chú ý đến những điều sau:

1. Chống thấm lúc xây dựng

Một trong những giải pháp giúp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà là chú ý ngay từ lúc xây dựng. Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng vôi, cát, xi măng để trộn thành vữa hay hồ xây nhà. Việc sử dụng quá nhiều vôi trong lúc trộn vữa có thể khiến cho mạch tường lâu khô, bị ẩm. Và khi nước mưa xuống nó sẽ ngấm vào tường và làm cho lớp sơn bị loang lổ, gây các hiện tượng như mốc.

Để cải thiện điều này chúng ta nên sử dụng vữa được trộn từ cát vàng, xi măng và nước vôi hoặc là chỉ cát với xi măng. Trộn theo tỉ lệ 3 cát 1 xi và nhớ khi xây phải miết mạnh để những kẽ hở không còn, tránh được tình trạng thấm nước. Và việc này cũng giúp cho lớp sơn bám chặt hơn.

2. Chống thấm cho nhà mới

Với những ngôi nhà mới xây nhưng lại bị thấm thì cần phải sử dụng phụ gia chống thấm là loại bột trét tường ngoài trời. Dùng bột này phủ kín bề mặt bên ngoài, làm phẳng bề mặt rồi phun lớp sơn lót và sau đó là đến lớp sơn chống thấm. Với những nhà dạng chung cư thì khu vực bị thấm thường nằm sát nhà vệ sinh, bể nước của tầng trên.

Nếu như trần nhà của bạn bị thấm nhiều khiến nước nhỏ giọt thì cần phải thực hiện loại bỏ lớp gạch sàn nhà tại nơi bị thấm. Phủ lên bề mặt một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm rồi mới trét xi măng và lát lại gạch như cũ.

Trường hợp mái nhà chưa bị dột thì cũng có thể sử dụng loại sơn chống thấm dành riêng cho mái ngói. Nhưng lưu ý rằng trước khi thực hiện cần vệ sinh khu vực mái ngói, không để nhiều bụi bẩn bám vào ngói. Tiếp đến là sơn lớp sơn chống thấm lem lên trên bề mặt.

3. Màng chống thấm

Hiện nay việc sử dụng màng chống thấm để chống thấm cho các công trình ngày càng được sử dụng rỗng rãi. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa thi công đơn giản, vừa đỡ tốn kém sức. Bạt lót chống thấm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhưng nên chọn một loại chất lượng để đảm bảo chất lượng cho công trình.

+ Màng chống thấm thái lan GSE

+ Màng chống thấm malaysia SOLMAX

+ Màng chống thấm đài loan HUITEX

+ Màng chống thấm HDPE

Chúc các bạn thành công

 

Các tin liên quan:

Công ty TMXNK Tiến Huệ

Nhập khẩu trực tiếp, cung cấp màng hdpe - GSE - Thailand giá thành tốt nhất thị trường, thi công biogas, lót hồ nuôi tôm, bạt lót ruộng muối, thi công lót bạt ô xử lý rác thải....

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ

Địa chỉ trụ sở : 85 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (08)62 678.344  -  Fax: (08)62 678.209

Website: mangchongthamgse.vn 

Email: tienhueco@gmail.com