Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phúc
ĐT : 0902.900.516
Email : tienhueco@gmail.com

Mr. Tiến
ĐT : 0934.433.000
Email : tienhueco@gmail.com

Kinh doanh 2
ĐT : (08) 62 678.344
Email : tienhueco@gmail.com

Kinh doanh 1
ĐT : (08) 62 774.888
Email : tienhueco@gmail.com

Fanpage

Quảng cáo

 • Màng chống thấm
 • Bạt lót hồ nuôi tôm
 • Thi công biogas
 • Máy hàn nhựa hdpe

Thi công

Giới thiệu

Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Tiến Huệ

Kính chào Quý khách hàng!

Được thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp, qua nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu làm việc có tâm huyết và trách nhiệm cao, công ty chúng tôi nhận được sự tin tưởng trên thị trường và trở thành đối tác chiến lược của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với đạo đức kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, công ty chúng tôi cam kết chuẩn mực đúng chất lượng, đúng tiến độ thi công và mang lại lợi ích cho khách hàng.
Đó là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng, lựa chọn TIẾN HUỆ để làm nhà cung cấp cho các dự án của họ được dễ dàng hơn và tốt hơn. Và cam kết của chúng tôi không ngừng sự đổi mới nghĩa là chúng tôi không bao giờ ngừng cộng tác với khách hàng để phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của Quí khách hàng.

I. THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN HUỆ

 • Địa chỉ trụ sở: 77 Tây Sơn, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
 • Điện thoại: (08)62678.344 – 62679.892                
 • Fax:(08)62678.209
 • Mã số thuế: 0312038182
 • Website: tienhue.com.vn - mangchongtham.com.vn - mangchongthamgse.vn
 • Email: tienhueco@gmail.com

II. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH 

Màng chống thấm HDPE( High Density PolyEthylene).

Được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực chống thấm – GSE Environmental Geosynthetic Lining Systems với công nghệ tiến tiến của Mỹ có nhà máy sản xuất được đặt tại Thailand, chúng tôi sẽ mang tới một sản phẩm hoàn toàn hài lòng với Quý khách hàng về chất lượng, giá cả và tiến độ giao hàng.

Vải địa kỹ thuật (NON WOVEN GEOTEXTILES)

Được sản xuất từ các sợi Polyester và các sợi Polypropylene có cường độ chịu kéo cao, từ các nhà sản xuất hàng đầu như: Deayoun – Korea, Polyfelt TS – Malaysia, ART, PH, VNT – Việt Nam, Chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp mặt hàng vải địa kỹ không dệt PH, ART, VNT sản xuất trong nước, TS nhập khẩu từ Malaysia, GML nhập khẩu từ hàn Quốc.
Lưới địa kỹ thuật ( GEO - GRID TENSAR )

Lưới địa kỹ thuật được sản xuất từ những năm 1978 tại Anh, do tập đoàn Tensar International sản xuất ( tensar.co.uk). Trải qua nhiều thập kỷ nghiên cứu phát triển, thí nghiệm và áp dụng tại hàng chục nghìn dự án trên khắp toàn cầu, Lưới địa kỹ thuật đang chứng tỏ được ưu điểm của mình về tính kinh tế, tiến độ thi công cũng như sự thân thiện với môi trường. Các ứng dụng chính ( Gia cố nền, tường chắn đất và mái dốc, gia cố kết cấu bề mặt, gia cố nền móng, công trình đường ray, chống sói mòn, các công trình bảo vệ bờ, công trình nền đắp, gia cố mái và tường trong hầm mỏ, thoát nước đô thị...) được xem xét như là một phương án thay thế tiên tiến cho những giải pháp truyền thống.

Ngoài ra, TIẾN HUỆ còn cung cấp các trang thiết bị cho nghành chống thấm như máy hàn nhựa hdpe, bạt lót chống thấm, ... và chúng tôi luôn cung cấp đội nhân lực có trình độ chuyên môn về chống thấm.

III. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

TIẾN HUỆ luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chính sách công ty là thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng của nó phù hợp với tiêu chuẩn hiện nay, công ty luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Để có được hiệu quả đó, công ty luôn hướng tới các mục tiêu là chất lượng, sản phẩm và khả năng cạnh tranh của dịch vụ, chúng tôi cam kết làm hài long và thỏa mãn nhu cầu mong đợi ngày càng cao của Quí Khách Hàng

IV. CHÚNG TÔI CAM KẾT

 • Hàng đúng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, xử lý đơn hàng nhanh nhất.
 • Chúng tôi tuân thủ các quy luật và quy định về  môi trường, tập trung vào công tác phòng chống ôi nhiễm và giảm tác động tiêu cực về môi trường.
 • Xác định đánh giá và hạn chế các rủi ro tiềm ẩn về môi trường và thực hiện các biện pháp thích hợp.
 • Thúc đẩy và nâng cao nhận thức, sự cam kết và trách nhiệm của các quản lý và nhân viên của mình như bảo vệ môi trường xung quanh.

TIẾN HUỆ xin gửi tới khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. Kính chúc Quí khách hàng thành đạt và phát triển !

Công ty TMXNK Tiến Huệ

Nhập khẩu trực tiếp, cung cấp màng hdpe - GSE - Thailand giá thành tốt nhất thị trường, thi công biogas, lót hồ nuôi tôm, bạt lót ruộng muối, thi công lót bạt ô xử lý rác thải....

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ

Địa chỉ trụ sở : 85 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (08)62 678.344  -  Fax: (08)62 678.209

Website: mangchongthamgse.vn 

Email: tienhueco@gmail.com